Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Canthaxanthin có nguồn gốc từ vi khuẩn ưa mặn vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc thịt cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Trần, Thị Mai Hương

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trần, Thị Mai Hương
Người đóng góp:Đỗ, Văn Thịnh, Cao, Thị Linh Chi, Lê, Văn Khôi, Đặng, Việt Anh, Trần, Quốc Toàn, Trần, Thị Thúy Hà
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Canthaxanthin có nguồn gốc từ vi khuẩn ưa mặn vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc thịt cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)