Ảnh hưởng của môi trường pha loãng bổ sung lòng đỏ trứng gà và Caffeine đến chất lượng tinh dê

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Ngô, Thanh Trung

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Ngô, Thanh Trung
Người đóng góp:Trần, Thị Chi, Vũ, Hải Yến, Nguyễn, Tuấn Dũng, Trịnh, Thị Linh Chi, Sử, Thanh Long
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của môi trường pha loãng bổ sung lòng đỏ trứng gà và Caffeine đến chất lượng tinh dê
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:9 tr
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)