Ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nhiệt kết hợp với lên men đến hàm lượng axit GAamma- Aminobutyric, Axit Phytic và tính chất lý - hóa của sữa chua đậu nành nẩy mầm

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Đức Doan

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Đức Doan
Người đóng góp:Đỗ, Thị Hà
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nhiệt kết hợp với lên men đến hàm lượng axit GAamma- Aminobutyric, Axit Phytic và tính chất lý - hóa của sữa chua đậu nành nẩy mầm
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:11 tr
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)