Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Lê, Thị Phượng
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2011
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nghiên cứu chất lượng nước ở một số đầm tôm và kênh dẫn nước thuộc khu vực nghiên cứu về các chỉ số: nhiệt độ, PH, độ mặn... Tuyển chọn được một số chủng vi sinh vật có khả năng làm sạch nước Lactobacillus L15. Nghiên cứu quy trình sản xuất chế phẩm probiotic từ tổng hợp 5 chủng vi sinh vật trên. Nghiên cứu khả năng làm sạch nước của 3 loại tảo: chlorella sp, platymonas sp, nanochloropsis oculata
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)