Tối ưu hóa một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận lycopen

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Nguyễn, Thị Kim Thanh; Nguyễn, Thị Quyên; Trần, Thị Nhung; Nguyễn, Ngọc Cường; Trần, Thị Định

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Nguyễn, Thị Kim Thanh; Nguyễn, Thị Quyên; Trần, Thị Nhung; Nguyễn, Ngọc Cường; Trần, Thị Định
Thông tin nhan đề:Tối ưu hóa một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận lycopen
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8tr.
Năm Xuất Bản:2018

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)