Nghiên Cứu Nấm lên Men vang táo mèo

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Hoàng, Văn Hải

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2006

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phân tích thành phần hóa học của quả táo mèo để làm nguyên liệu sản xuất vang, phân lập, tuyển chon được chủng nấm lên men hiệu quả trên dich Siro táo mèo, nghiên cứu một số đặc tính sinh học của chủng nấm men được sáng chế để lên men vang táo mèo, xây dựng quy trình sản xuất vang ở quy mô phòng thí nghiệm

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Hoàng, Văn Hải
Thông tin nhan đề:Nghiên Cứu Nấm lên Men vang táo mèo
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:94 tr
Năm Xuất Bản:2006

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)