Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Hoàng, Văn Hải
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2006
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Phân tích thành phần hóa học của quả táo mèo để làm nguyên liệu sản xuất vang, phân lập, tuyển chon được chủng nấm lên men hiệu quả trên dich Siro táo mèo, nghiên cứu một số đặc tính sinh học của chủng nấm men được sáng chế để lên men vang táo mèo, xây dựng quy trình sản xuất vang ở quy mô phòng thí nghiệm
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)