Nghiên cứu thành phần hóa học của rễ cây cối xay (abutilon indicum (L) Sweet) ở Lạng Sơn

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Thị Bích Ngọc

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2010

Tóm tắt nội dung

Khái quát về bộ Bông và chi, một số đặc điểm thực vật học của cây cối xay, tác dụng dược lý, công dụng và thành phần hóa học của cây cối xay. Thực nghiệm và các phương pháp nghiên cứu phân tích định tính các lớp chất trong rễ cây cối xay

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu thành phần hóa học của rễ cây cối xay (abutilon indicum (L) Sweet) ở Lạng Sơn
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:115 tr
Năm Xuất Bản:2010