Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sử dụng bã sắn trước và sau lên men thu Enzym để nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Thị Mỳ

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2009

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phân tích thành phần các chất dinh dưỡng, các chất khoáng, các enzyme có trong bã sắn trước khi lên men, sau khi lên men và sau khi trồng nấm. Hoàn thiện quy trình nấm sò và nấm linh chi trên cơ chất là bã sắn trước và sau khi lên men thu enzym ở quy mô 10-100 kg/mẻ. Ứng dụng bã sinh khối sợi nấm sau khi thu hoạch quả thể làm thức ăn cho gà

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn Thị Mỳ
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sử dụng bã sắn trước và sau lên men thu Enzym để nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:78 tr
Năm Xuất Bản:2009

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)