Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Nguyễn Thị Mỳ
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2009
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Phân tích thành phần các chất dinh dưỡng, các chất khoáng, các enzyme có trong bã sắn trước khi lên men, sau khi lên men và sau khi trồng nấm. Hoàn thiện quy trình nấm sò và nấm linh chi trên cơ chất là bã sắn trước và sau khi lên men thu enzym ở quy mô 10-100 kg/mẻ. Ứng dụng bã sinh khối sợi nấm sau khi thu hoạch quả thể làm thức ăn cho gà
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)