Sự thích ứng với nghề chế biến ăn uống của học sinh chuyên ngành chế biến ăn uống trường Trung học Thương mại - Du lịch Hà Nội

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Nguyệt Cầm

Nhà Xuất Bản: ĐHSPHN

Năm Xuất Bản: 2005

Tóm tắt nội dung

Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về thích ứng và thích ứng nghề nghiệp, phát hiện thực trạng thích ứng nghề chế biến ăn uống của học sinh trường Trung học Thương mại và Du lịch Hà Nội và những yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng trên. Thử nghiệm tác động nhằm nâng cao sự thích ứng nghề của học sinh

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Nguyệt Cầm
Thông tin nhan đề:Sự thích ứng với nghề chế biến ăn uống của học sinh chuyên ngành chế biến ăn uống trường Trung học Thương mại - Du lịch Hà Nội
Nhà Xuất Bản:ĐHSPHN
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:106 tr
Năm Xuất Bản:2005