Xác định hàm lượng kẽm trong thực phẩm bằng phương pháp chiết - chắc quang

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Mai, Thu Trang

Nhà Xuất Bản: ĐHSPHN

Năm Xuất Bản: 2010

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khảo sát sự tạo phức của Zn với PAN, nghiên cứu khả năng chiết phức bằng một số dung môi như axeton, cloroform... Nghiên cứu các điều kiện tối ưu hình thành phức giữa Zn với PAN, các yếu tố ảnh hưởng đến phép xác định kẽm. Ứng dụng để xác định hàm lượng kẽm trong thực phẩm. So sánh, đánh giá hàm lượng kẽm trong các loại thực phẩm

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Mai, Thu Trang
Thông tin nhan đề:Xác định hàm lượng kẽm trong thực phẩm bằng phương pháp chiết - chắc quang
Nhà Xuất Bản:ĐHSPHN
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:106 tr
Năm Xuất Bản:2010

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)