Nâng cao hoạt tính kháng klhuẩn của các chủng vi khuẩn Lactic sau đột biến UV, để sản xuất chế phẩm probiotic cho lợn con sau cai sữa

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Đỗ Đức Quế

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2008

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tuyển hcon được một số chủng đột biến có hoạt tính kháng khuẩn mạnh. Chọn lọc những chủng có tính chất probiotic để nghiên cứu làm chế phẩm. Nghiên cứu và tìm ra cơ chế phù hợp cho chế phẩm. Ứng dụng thể nghiệm trong chăn nuôi đạt kết quả cao

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Đỗ Đức Quế
Thông tin nhan đề:Nâng cao hoạt tính kháng klhuẩn của các chủng vi khuẩn Lactic sau đột biến UV, để sản xuất chế phẩm probiotic cho lợn con sau cai sữa
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Mô tả vật lý:80 tr
Năm Xuất Bản:2008

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)