Sử dụng đột biến để nâng cao khả năng tạo màng Bacterial Cellulose (BC) từ chủng vi khuẩn Gluconacetobacter BHN2-21

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Mai, Thị Huệ

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2012

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tuyển chọn chủng sau đột biến bằng chiếu tia UV từ G. Intermedius BHN2-21 có khả năng tổng hợp BC trong thời gian nhanh hơn, màng dai hơn so với chủng gốc. Nghiên cứu một số đặc tính sinh lí, hóa sinh, chỉ tiêu vật lí của chủng sau đột biến. Khảo sát một số tiêu chí của màng Be thu được từ chủng sau đột biến, ứng dụng màng BC làm màng bảo quản thực phẩm

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Mai, Thị Huệ
Thông tin nhan đề:Sử dụng đột biến để nâng cao khả năng tạo màng Bacterial Cellulose (BC) từ chủng vi khuẩn Gluconacetobacter BHN2-21
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:65 tr
Năm Xuất Bản:2012

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)