Nghiên cứu sử dụng Phytaza vi sinh để nâng cao giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Trương, Thị Liên

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2012

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu ảnh hưởng kháng dinh dưỡng của phytaza trong sữa đậu nành: ảnh hưởng đến dinh dưỡng khoáng, dinh dưỡng đạm, khả năng ức chế Enzym tiêu hóa. Lựa chọn loại Phytaza vi sinh phù hợp để xử lý sữa đậu nành. Thử nghiệm xử lý phytaza trong sữa đậu nành bằng phytaza tự do và phytaza cố định. Đánh giá hiệu suất phân giải phytaza trong sữa đậu nành của hai phương pháp xử lý trên

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trương, Thị Liên
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu sử dụng Phytaza vi sinh để nâng cao giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:68 tr.+phụ lục
Năm Xuất Bản:2012