Nghiên cứu một số thành phần hóa học của lá cây chè ngọt (Hydrangea Macrophylla (Thunb) Ser. Var. Thunbergii Makino) ở Sapa - Lào Cai

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Thị Hiền

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2011

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khái quát về thực vật chi Hydrangea. Ứng dụng của thực vật và những nghiên cứu hóa thực vật chi Hydrangea trên thế giới. Hoạt tính của chi Hydrangea và tình hình nghiên cứu loài Hydrangea Macrophylla. Thực nghiệm và thảo luận kết quả nghiên cứu

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Thị Hiền
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số thành phần hóa học của lá cây chè ngọt (Hydrangea Macrophylla (Thunb) Ser. Var. Thunbergii Makino) ở Sapa - Lào Cai
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:59 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2011

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)