Vấn đề phát triển vùng nguyên liệu mía đường Lam Sơn

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Lê, Hoàng Hà

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2011

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tổng quan về một số vấn đề lý luận và thực tiễn về vùng nguyên liệu, mối quan hệ giữa nhà máy chế biến nguyên liệu và vùng nguyên liệu. Phân tích điều kiện hình thành và hiện trạng phát triển vùng nguyên liệu Lam Sơn gắn với công ty cổ phần mía đường Lam Sơn. Định hướng và đưa ra một số giải pháp phát triển vùng nguyên liệu mía đường Lam Sơn những năm tới

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Hoàng Hà
Thông tin nhan đề:Vấn đề phát triển vùng nguyên liệu mía đường Lam Sơn
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:120 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2011

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)