Nghiên cứu đánh giá chất lượng phôi sau khi thu hoạch và sau đông lạnh phục vụ cho công tác cấy truyền phôi lợn

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Lê, Thị Thùy Linh

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2011

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu tạo phôi lợn in vivo và in vitro, thu hoạch phôi và đánh giá chất lượng phôi sau khi thu hoạch, đông lạnh phôi bằng phương pháp đông lạnh chậm, giải đông và đánh giá chất lượng phôi sau đông lạnh

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Thị Thùy Linh
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu đánh giá chất lượng phôi sau khi thu hoạch và sau đông lạnh phục vụ cho công tác cấy truyền phôi lợn
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Mô tả vật lý:78 tr
Năm Xuất Bản:2011

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)