Nghiên cứu thành phần hóa học của trái nhàu (Morinda citrifolia) ở thành phố Hồ Chí Minh

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Ma, Thị Cẩm Vân

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2011

Tóm tắt nội dung

Tổng quan về cây nhàu, thành phần hóa học của trái nhàu, hoạt tính sinh học của trái nhàu. Thực nghiệm và các phương pháp nghiên cứu. Đưa ra kết quả và thảo luận: phân tích thành phần axit béo trong trái nhàu, xác định cấu trúc các hợp chất phân lập từ trái nhàu

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Ma, Thị Cẩm Vân
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu thành phần hóa học của trái nhàu (Morinda citrifolia) ở thành phố Hồ Chí Minh
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:89 tr
Năm Xuất Bản:2011