Dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) - tổng quan về tính chất hóa lý và khả năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Phan, Thị Phương Thảo

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Phan, Thị Phương Thảo
Người đóng góp:Nguyễn, Vĩnh Hoàng, Lê, Minh Nguyệt, Vũ, Hồng Sơn
Thông tin nhan đề:Dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) - tổng quan về tính chất hóa lý và khả năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:13 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)