Ảnh hưởng của phương pháp hạ nhiệt đến chất lượng tinh dịch lợn bảo quản ở nhiệt độ thấp

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Bùi, Huy Doanh

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Bùi, Huy Doanh
Người đóng góp:Đinh, Thị Yên, Cù, Thị Thiên Thu, Nguyễn, Ngọc Kiên, Nguyễn, Thị Tuyết Lê
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của phương pháp hạ nhiệt đến chất lượng tinh dịch lợn bảo quản ở nhiệt độ thấp
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8 tr.
Năm Xuất Bản:2021