Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ Booth 7 sau thu hoạch

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Trần, Thị Kim Nhi

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trần, Thị Kim Nhi
Người đóng góp:Nguyễn, Văn Toàn, Lê, Văn Luận
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ Booth 7 sau thu hoạch
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:6 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)