Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Huỳnh, Xuân Phong
Người đóng góp:Lưu, Minh Châu, Trần, Thị Xuân Nghi, Nguyễn, Ngọc Thạnh, Bùi, Hoàng Đăng Long, Bach, Long Giang, Nguyễn, Văn Mười, Trần, Thanh Trúc
Thông tin nhan đề:Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:9 tr
Năm Xuất Bản:2021