Tính chất hóa lý, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của bột sấy phun dịch chiết vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.)

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Thị Trang

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Thị Trang
Người đóng góp:Trần, Thị Phương Nhung, Phan, Tại Huân, Trần, Thị Anh Thy, Nguyễn, Thị Tư
Thông tin nhan đề:Tính chất hóa lý, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của bột sấy phun dịch chiết vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.)
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:10 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)