Nghiên cứu ảnh hưởng của bột lông vũ thủy phân trong khẩu phần tới sức sản xuất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại viện chăn nuôi

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Phạm, Thị Lan

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2014

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Xác định được tỷ lệ thích hợp khi sử dụng chế phẩm bột lông vũ thay thế một phần thức ăn giàu đạm (bột cá) trong khẩu phần nuôi gà thịt Lương Phượng. Nghiên cứu khả năng cho thịt của gà Lương Phượng nuôi thịt khi cho ăn những khẩu phần bổ sung chế phẩm bột lông vũ với tỉ lệ khác nhau. So sánh tỉ lệ tiêu hóa protein của bột lông vũ và bột lông vũ thủy phân ở mức thích hợp ở gà Lương Phượng giai đoạn 5-12 tuần tuổi

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Phạm, Thị Lan
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của bột lông vũ thủy phân trong khẩu phần tới sức sản xuất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại viện chăn nuôi
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:90 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2014

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)