Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Trần, Thị Loan
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2014
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Đánh giá khả năng chịu mặn của đậu tương khi được bổ sung các nguyên tố vi lượng Cu, Mo và chất điều hòa sinh trưởng CCC ở giai đoạn nảy mầm; giai đoạn cây 3, 5, và 7 lá. Trên cơ sở đó nghiên cứu ảnh hưởng của Cu, Mo, chất điều hòa sinh trưởng CCC đến một số yếu tố cấu thành năng suất và phẩm chất hạt
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)