Nghiên cứu ảnh hưởng của molipden, đồng và chất điều hòa sinh trưởng CCC (Chlor cholin chlorid) đến khả năng chịu mặn của một số giống đậu tương

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Trần, Thị Loan

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2014

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Đánh giá khả năng chịu mặn của đậu tương khi được bổ sung các nguyên tố vi lượng Cu, Mo và chất điều hòa sinh trưởng CCC ở giai đoạn nảy mầm; giai đoạn cây 3, 5, và 7 lá. Trên cơ sở đó nghiên cứu ảnh hưởng của Cu, Mo, chất điều hòa sinh trưởng CCC đến một số yếu tố cấu thành năng suất và phẩm chất hạt

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trần, Thị Loan
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của molipden, đồng và chất điều hòa sinh trưởng CCC (Chlor cholin chlorid) đến khả năng chịu mặn của một số giống đậu tương
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:109 tr
Năm Xuất Bản:2014

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)