Nghiên cứu sử dụng enzyme phytase để nâng cao giá trị dinh dưỡng khoáng và protein cho sữa đậu nành và sữa yến mạch

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Lê, Thị Hồng

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2014

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Lựa chọn loại phytase vi sinh phù hợp để xử lí sữa đậu nành và sữa yến mạch. Thử nghiệm xử lí phytase trong sữa đậu nành và sữa yến mạch bằng phytase. Đánh giá hiệu suất phân giải phytase, các khoáng kim loại trong sữa đậu nành và sữa yến mạch thanh trùng/khử trùng. Đề xuất quy trình sản xuất sữa đậu nành và sữa yến mạch có bổ sung enzyme phytase từ vi sinh vật

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Thị Hồng
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu sử dụng enzyme phytase để nâng cao giá trị dinh dưỡng khoáng và protein cho sữa đậu nành và sữa yến mạch
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:72 tr
Năm Xuất Bản:2014

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)