Nghiên cứu chế tạo Gelatinase tái tổ hợp và đánh giá đặc tính của Enzyme

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Bùi, Thị Thu Hằng

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2014

Tóm tắt nội dung

Hệ thống hóa được các kỹ thuật trong công nghệ tạo enzyme tái tổ hợp nói chung và trong công nghệ tạo gelatinase tái tổ hợp nói riêng. Đưa ra các điều kiện để chế tạo gelatinase tái tổ hợp và ứng dụng trong xử lý phụ phẩm chế biến cá da trơn

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Bùi, Thị Thu Hằng
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế tạo Gelatinase tái tổ hợp và đánh giá đặc tính của Enzyme
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:69 tr
Năm Xuất Bản:2014