Ảnh hưởng của độ chín sinh lý chuối đến chất lượng chuối sấy dẻo từ chuối Tây Bắc Kạn

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Trịnh, Thị Chung

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trịnh, Thị Chung
Người đóng góp:Phạm, Bằng Phương, Cao, Thị Duyên, Đỗ, Thị Hoa, Trần, Thị Thanh Tâm, Ngô, Mỹ Huyền, Nguyễn, Văn Bình, Lưu, Hồng Sơn
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của độ chín sinh lý chuối đến chất lượng chuối sấy dẻo từ chuối Tây Bắc Kạn
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)