Ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến khả năng sinh tổng hợp, hoạt tính và độ bền của a-AMYLASE từ chủng vi khuẩn Bacillu subtilis V37s

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Đoàn, Văn Thược

Nhà Xuất Bản: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Đoàn, Văn Thược
Người đóng góp:Nguyễn, Phúc Hưng
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến khả năng sinh tổng hợp, hoạt tính và độ bền của a-AMYLASE từ chủng vi khuẩn Bacillu subtilis V37s
Nhà Xuất Bản:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)