Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Dương, Thị Thùy Dung
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2013
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Phân lập các chủng vi sinh vật có khả năng sản xuất protease ngoại bào từ các mẫu chượp cá lên men sản xuất nước mắm. Tuyển chọn một số chủng có khả năng sinh trưởng phát triển ở nồng độ muối cao và có khả năng sinh Protease mạnh. Sản xuất chế phẩm vi sinh để ứng dụng bổ sung vào quy trình lên men sản xuất nước mắm. Bổ sung chế phẩm vi sinh vật vào quá trình sản xuất nước mắm truyền thống và nghiên cứu so sánh đánh giá chất lượng sản phẩm với mẫu đối chứng
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)