Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn để sản xuất chế phẩm vi sinh ứng dụng trong quy trình sản xuất nước mắm truyền thống

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Dương, Thị Thùy Dung

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2013

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phân lập các chủng vi sinh vật có khả năng sản xuất protease ngoại bào từ các mẫu chượp cá lên men sản xuất nước mắm. Tuyển chọn một số chủng có khả năng sinh trưởng phát triển ở nồng độ muối cao và có khả năng sinh Protease mạnh. Sản xuất chế phẩm vi sinh để ứng dụng bổ sung vào quy trình lên men sản xuất nước mắm. Bổ sung chế phẩm vi sinh vật vào quá trình sản xuất nước mắm truyền thống và nghiên cứu so sánh đánh giá chất lượng sản phẩm với mẫu đối chứng

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Dương, Thị Thùy Dung
Thông tin nhan đề:Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn để sản xuất chế phẩm vi sinh ứng dụng trong quy trình sản xuất nước mắm truyền thống
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:63 tr
Năm Xuất Bản:2013

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)