Nghiên cứu khả năng xúc tác cho phản ứng phân hủy H2O2 trong dung dịch nước của than hoạt tính chế tạo từ vỏ hạt cà phê và vỏ trấu

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Trịnh, Thị Thu Huyền

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2013

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính từ vỏ hạt cà phê và vỏ trấu. Nghiên cứu biến tính than chế tạo được bằng axit xitric và axit nitric nhằm làm thay đổi lượng nhóm chức có trên bề mặt của than. Xác định các đặc trưng vật lí và hóa lí của các mẫu than chế tạo và biến tính. Nghiên cứu khả năng xúc tác cho các phản ứng phân hủy H2O2 của các mẫu than thu được

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trịnh, Thị Thu Huyền
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu khả năng xúc tác cho phản ứng phân hủy H2O2 trong dung dịch nước của than hoạt tính chế tạo từ vỏ hạt cà phê và vỏ trấu
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:58 tr
Năm Xuất Bản:2013

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)