Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi để ứng dụng phòng trừ sâu hại rau

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Trương, Thị Hà

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2013

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu tỉ lệ thành phần môi trường sản xuất thích hợp để chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi đạt chất lượng cao. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi trong môi trường sản xuất. Đưa ra quy trình sản xuất chế phẩm Nomuraea Rileyi và nghiên cứu hiệu lực trừ sâu hại rau của chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi trong điều kiện phòng thí nghiệm và ngoài đồng ruộng

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trương, Thị Hà
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi để ứng dụng phòng trừ sâu hại rau
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:82 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2013

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)