Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Trương, Thị Hà
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2013
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nghiên cứu tỉ lệ thành phần môi trường sản xuất thích hợp để chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi đạt chất lượng cao. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi trong môi trường sản xuất. Đưa ra quy trình sản xuất chế phẩm Nomuraea Rileyi và nghiên cứu hiệu lực trừ sâu hại rau của chế phẩm nấm Nomuraea Rileyi trong điều kiện phòng thí nghiệm và ngoài đồng ruộng
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)