Chế biến giấm vang khoai lang tím và tận dụng phế phẩm cho sản xuất dịch đường Glucose : Báo cáo tổng kết đề tài tham gia xét giải thưởng 'Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016. Thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống  

Chế biến giấm vang khoai lang tím và tận dụng phế phẩm cho sản xuất dịch đường Glucose : Báo cáo tổng kết đề tài tham gia xét giải thưởng 'Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016. Thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Đề tài

Tác giả:

Nhà Xuất Bản: Bộ GD & ĐT

Năm Xuất Bản: 2016

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ Số Phân Loại:663.29
Thông tin nhan đề:Chế biến giấm vang khoai lang tím và tận dụng phế phẩm cho sản xuất dịch đường Glucose : Báo cáo tổng kết đề tài tham gia xét giải thưởng 'Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016. Thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
Xuất bản, phát hành:H. : Bộ GD & ĐT , 2016
Mô tả vật lý:73 tr.
Từ Khóa:Công nghệ. Dịch đường. Đồ uống. Giấm. Khoai lang tím. Vang

Tổng số bản: 1

Tổng số bản rỗi: 1

Tổng số bản đang đặt chỗ: 0

ĐKCB: V-DT/5889

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

Từ Khóa