Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn
Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Thương
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2020
Tuyển chọn chủng nấm men có hoạt lực lên men ethanol cao, cho hương thơm đặc trưng trong quá trình lên men dịch dứa Queen. Nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng nấm men được tuyển chọn, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men vang dứa của chủng nấm men được tuyển chọn. Cải biến chủng nấm men D8 bằng kĩ thuật đột biến ngẫu nhiên. Nghiên cứu quy trình chưng cất, làm sạch, tạo màu, tạo hương vị cho brandy.
041 ## $aVie
044 ## $aVn
082 ## $a579.652
100 ## $aHoàng, Thị Lệ Thương
245 ## $aNghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng vào sản xuất rượu Brandy từ quả dứa/$cHoàng Thị Lệ Thương
260 ## $aH.:$bĐại học Sư phạm Hà Nội,$c2020
300 ## $a152 tr.+phụ lục
520 ## $aTuyển chọn chủng nấm men có hoạt lực lên men ethanol cao, cho hương thơm đặc trưng trong quá trình lên men dịch dứa Queen. Nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng nấm men được tuyển chọn, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men vang dứa của chủng nấm men được tuyển chọn. Cải biến chủng nấm men D8 bằng kĩ thuật đột biến ngẫu nhiên. Nghiên cứu quy trình chưng cất, làm sạch, tạo màu, tạo hương vị cho brandy.
653 ## $aNấm men
653 ## $aQuả dứa
653 ## $aRượu brandy
653 ## $aSản xuất
653 ## $aVi sinh vật học
900 ## 1
911 ## Đ.T.T. Xuân
915 ## $aVi sinh vật học$b9.42.01.07$cLuận án Tiến sĩ Sinh học$dĐHSPHN$eBộ GD & ĐT$fNguyễn Quang Hào$gTS$fTrần Thị Thúy$gTS
927 ## Luận án, luận văn
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1
Tổng số bản đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: V-LA2/7853
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Nấm men Quả dứa Rượu brandy Sản xuất Vi sinh vật học