Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng vào sản xuất rượu Brandy từ quả dứa / Hoàng Thị Lệ Thương Hoàng, Thị Lệ Thương  

Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng vào sản xuất rượu Brandy từ quả dứa / Hoàng Thị Lệ Thương

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn

Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Thương

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2020

Tóm tắt nội dung

Tuyển chọn chủng nấm men có hoạt lực lên men ethanol cao, cho hương thơm đặc trưng trong quá trình lên men dịch dứa Queen. Nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng nấm men được tuyển chọn, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men vang dứa của chủng nấm men được tuyển chọn. Cải biến chủng nấm men D8 bằng kĩ thuật đột biến ngẫu nhiên. Nghiên cứu quy trình chưng cất, làm sạch, tạo màu, tạo hương vị cho brandy.

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ Số Phân Loại:579.652
Tác giả:Hoàng, Thị Lệ Thương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng vào sản xuất rượu Brandy từ quả dứa / Hoàng Thị Lệ Thương
Xuất bản, phát hành:H. : Đại học Sư phạm Hà Nội , 2020
Mô tả vật lý:152 tr.+phụ lục
Từ Khóa:Nấm men. Quả dứa. Rượu brandy. Sản xuất. Vi sinh vật học

Tổng số bản: 1

Tổng số bản rỗi: 1

Tổng số bản đang đặt chỗ: 0

ĐKCB: V-LA2/7853

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

Từ Khóa